• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Lịch sử ra đời và phát triển thương hiệu đồng hồ Frederique-Constant (FC)

Lịch sử ra đời và phát triển thương hiệu đồng hồ Frederique-Constant (FC)

Thương hiệu đồng hồ Frederique-Constant (FC) là cái tên sinh sau đẻ muộn so với hàng loạt tên tuổi khác trên thị trường. Tuy nhiên, nhờ định hướng phát triển những chiếc đồng hồ chất lượng tốt với mức giá hợp lý, thương hiệu này đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đến thời điểm hiện tại, đây cũng được xem là cái tên nổi tiếng không thể không nhắc đến.

ĐÔI NÉT VỀ SỰ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU

Lich-su-phat-trien-thuong-hieu-dong-ho- Frederique-Constant(FC)-1

Thương hiệu Frederique-Constant (FC) được thành lập vào năm 1988 bởi cặp vợ chồng người Hà Lan là Aletta  & Peter Stas. Trong những chuyến nghỉ dưỡng tại Thụy  Sỹ và nhận được nguồn cảm hứng từ những chiếc đồng hồ vang danh nơi đây, họ đã đặt ra tham vọng xây dựng một đế chế cho riêng mình. Định hướng mục tiêu là phát triển dòng đồng hồ chất lượng, lịch lãm, sang trọng mà mức giá có thể chấp nhận được. Cho đến ngày nay, trải qua gần 30 năm tuổi đời, thương hiệu Frederique-Constant (FC) đã chính thức khẳng định vị thế của mình.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Lich-su-phat-trien-thuong-hieu-dong-ho- Frederique-Constant(FC)-2

Năm 1992, thương hiệu đã giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập 6 mẫu được sản xuất với bộ máy Thụy Sỹ bởi một nghệ nhân Geneva. Năm 1994, Frederique-Constant (FC) đã cho ra mắt bộ sưu tập Heart Beat.

Trong thời điểm này, hầu hết các sản phẩm của thương hiệu đều dùng cỗ máy Quartz hoặc ETA 2890.Năm 2001, hai vợ chồng sáng lập ra thương hiệu đã đưa ra phương án chuyển con lắc từ vị trí 12h đến 6h. Sau 3 năm miệt mài, học đã phát minh ra loại máy dành riêng cho thương hiệu mình. Chiếc đồng hồ với con lắc được đảo ngược từ 12h về 6h đầu tiên mang tên Heart Beat Manufacture được giới thiệu vào năm 2004.

2 năm sau đó, thương hiệu Frederique-Constant (FC) liên tục gây ra tiếng vang lớn với những phát minh mới của mình.

 
Lich-su-phat-trien-thuong-hieu-dong-ho- Frederique-Constant(FC)-3
 

Đứng trên cơ sở thành công, Frederique-Constant (FC) vẫn luôn là tên tuổi chứng minh cho nỗ lực vươn lên của mình chứ không vội ngủ quên trên vinh quang. Điều đó được thể hiện qua hàng loạt những đổi mới, cải tiến theo các sản phẩm đã và đang giới thiệu ra rộng rãi các thị trường.

So sánh tương quan có thể thương hiệu đồng hồ Frederique-Constant (FC) không thể bì kịp với những ông lớn danh giá lâu năm song nó vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng người yêu thích đồng hồ. Bằng chứng của nhận định đó chính là sự đón nhận của đông đảo các tín đồ với mỗi ấn phẩm được vợ chồng Aletta  & Peter Stas giới thiệu. Theo đà phát triển tinh thần của người lãnh đạo, tin tưởng rằng tên tuổi này sẽ còn đi xa nữa trong tương lai.