• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie

Đồng hồ Alexandre Christie là thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản với những thiết kế cầu kỳ và vô cùng tinh tế. Ngay từ khi ra đời mẫu đồng hồ đeo tay này đã nhanh chóng được mọi người yêu thích vì chất lượng tốt động cơ bền bỉ vô cùng sang trọng. Với Alexandre Christie những giấc mơ trở nên hiện thực hơn qua nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Kế thừa di sản của hơn một nửa thế kỷ qua trong việc thiết kế nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Alexandre Christie thể hiện rõ bản chất của một nhà thiết kế với sự đam mê. Sự gắn kết thân thiết của một đội ngũ làm việc gồm nhiều kỹ sư sản xuất, đảm bảo với những thiết kế vượt trội cho những mẫu đồng hồ của mình.

Những ưu điểm của đồng hồ ALEXANDRE CHRISTIE.

Kiểm định nghiêm ngặt: Mỗi chiếc đồng hồ Alexandre Christie trước khi đến tay người dùng đều trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt đáp ứng tốt cho việc sử dụng hằng ngày. Với kiểm nghiệm nghiêm ngặt như thế quý khách có thể an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó với hệ thống chuyển động phức tạp cùng thiết kế khung đỡ máy cầu kỳ chủ yếu là các đường cong hòa quyện họa tiết đan xen nhau vô cùng tinh tế. 

Giá cả cạnh tranh: Giá của một chiếc đồng hồ nam Alexandre Christie trên thị trường, hiện nay khoảng từ 3 triệu trở lên, đây là mức giá vẫn có thể nằm trong tầm tay của nhiều người, nên bạn cũng không quá khó để có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp như vậy. Để có thể mua được hàng chính hãng và đúng giá, bạn có thể tìm và mua loại đồng hồ đeo tay này tại một trong số những cửa hàng bán đồng hồ uy tín.

Kiểm định tốt cùng giá cạnh tranh là điểm nhấn cho Alexandre Christie.

Kiểu dáng đa dạng: Mẫu mã kiểu dáng đa dạng làm nên vẻ ngoài hấp dẫn của sản phẩm đó là nhận xét của nhiều khách hàng. Alexandre Christie không nằm ngoài quy luật đó. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc động hồ mặt vuông, mặt tròn, hay mặt hình chữ nhật…Với kiếu dáng và màu sắc thanh lịch, mẫu đồng hồ đeo tay này sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới.

Khả năng chống xước - nước vượt trội: Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không rỉ cùng mặt kính sapphire cho khả năng chống trầy – chống thấm nước vượt trội sẽ giúp người dùng hoạt động tự do trong môi trường nước mà không lo đồng hồ sẽ bị hư. Cùng với nhiều ưu điểm khác của mẫu đồng hồ đeo tay này, bạn có thể sử dụng nó lâu dài và ổn định.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà Hà Nội – Watch chia sẻ với quý khách về thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie này. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu đồng hồ chính hãng Alexandre Christie mà mình thích nhé.

Một số mẫu đồng hồ Alexandre bán chạy

Mã sản phẩm: AC8890MD - Giá: 2.660.000VND - Link chi tiết

Mã sản phẩm: 8A169A-MTGGO - Giá: 4.960.000VND - Link chi tiết

Mã sản phẩm: 8B60A-MTDCR - Giá: 2.370.000VND - Link chi tiết

Mã sản phẩm: 8A197B-MGPCR - Giá: 3.340.000VND - Link chi tiết

Mã sản phẩm: 8A169B-MGPCR - Giá: 3.920.000VND - Link chi tiết

Mã sản phẩm: 8A178B-MSSCR-1 - Giá: 3.620.000VND - Link chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết

Xem chi tiết