• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Xuất xứ và lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ AeroWatch

Xuất xứ và lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ AeroWatch

Đây là một thương hiệu đồng hồ khá mới lạ được sản xuất tại Thụy Sĩ nay đã có mặt tại Việt Nam và được Hanoi Watch chúng tôi phân phối chính thức. Chắc hẳn các bạn vẫn còn băn khoăn không biết thương hiệu đồng hồ AeroWatch này là như thế nào phải không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé,

 
➤ Được thành lập vào năm 1910 tại La Chaux-de-Fonds ở Thụy Sỹ , AeroWatch đã tự xem mình như một biểu tượng cách mạng của sự hiện đại vào thời điểm đó. Việc lựa chọn một cái tên tiếng anh là dấu hiệu cho thấy tham vọng của công ty không chỉ dừng lại trong nước mà còn muốn vươn cao ra tầm thế giới. 
 
➤ Vài năm sau đó, công ty chuyển đến Fleurier cho đến 05/1935 khi AeroWatch đã chuyển tới Neuchâtel. Vào thời điểm đó, AeroWatch đã xuất khẩu các sản phẩm tới hàng chục quốc gia trên thế giới. 
 
Lịch sử hình thành và phát triển đồng hồ Aero Watch
 
➤ Năm 1942, Maxime Crevoisier đã tiếp quản nhà máy sản xuất đồng hồ và định cư tại một địa điểm mới tại Neuchâtel. Do đó, công ty đã dần trở thành chuyên gia trong việc sản xuất đồng hồ bỏ túi và mặt dây chuyền.
 
➤ Vào năm 1959, Georges Crevoisier đã nghiên cứu và phát triển thành công một mạng lưới phân phối tại hơn 30 quốc gia. Với mối quan hệ và công việc nghiêm túc với khách hàng, AeroWatch đã từng bước giành lại được vị thế trên trên thế giới. Cùng thời điểm đó, mô hình "Harlequin" cũng được trình bày lần đầu tiên tới công chúng.
 
➤ Năm 2001, sau 46 năm làm việc và cống hiến cho người đứng đầu công ty, Georges Crevoisier đã nghỉ hưu xứng đáng và bàn giao Aero Watch cho Denis Bolzli năm 2001. Quá trình chuyển giao do đó được thực hiện liên tục và tiếp tục giữ vững truyền thống của công ty.
 
➤ Năm 2005, AeroWatch tung ra một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ điển nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học và cũng mong chờ một làn gió mới về các sản phẩm trong tương lai.
 
Lịch sử hình thành và phát triển đồng hồ Aero Watch
 
➤ Năm 2008, AeroWatch đã chuyển toàn bộ các hoạt động của mình sang Saignelégier, một ngôi nhà sang trọng được xây dựng vào năm 1896. Việc mua lại các địa điểm mới này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của công ty bằng cách tạo ra một môi trường làm việc đặc biệt.
 
➤ Năm 2010, thương hiệu đồng hồ AEROWATCH SA đã trở mình và leo lên một tầm cao mới bằng cách đề xuất một nhà quản lý thời gian đặc biệt. Trên thực tế, với mẫu đồng hồ "Anniversary Skeleton Chronograph", công ty Jura cũng đã tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập, để bày tỏ sự tôn kính trong một thế kỷ phát triển vững mạnh. Công ty cũng cung cấp một dòng mới của đồng hồ đeo tay dành cho thế giới hàng không: bộ sưu tập mang tên "Homage 1910".
 
Lịch sử hình thành và phát triển đồng hồ Aero Watch
 
➤ Trong năm 2013, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có hơn 400 điểm bán lẻ trên toàn thế giới, trong đó có hơn 100 điểm trên lãnh thổ Thụy Sĩ. AeroWatch SA có thể tự hào được làm việc với các nhà trang sức hàng đầu tốt nhất ở Thụy Sĩ như Beyer-Zurich, Huber-Vaduz, Kirchhofer-Interlaken, Casagrande-Luzern, Clarence-Geneva, Gerber-Ascona, Bläuer-Thun, vv ... Ngày nay, công ty tiếp tục phát triển thành công với sự hiện diện ngày càng lớn trên lục địa Châu Á.
 
Trên đây chúng tôi giới thiệu sơ qua về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ AeroWatch một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới với các sản phẩm dành riêng cho ngành hàng không nay đã có mặt tại Việt Nam và được Hanoi Watch phân phối chính thức.
 
Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam AeroWatch tại đây: http://hanoiwatch.vn/hang/90/aero-nam