• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

Showroom: 276B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Đồng hồ nam Đồng hồ nữ

Điểm khác biệt giữa đồng hồ Quarzt và đồng hồ cơ

Điểm khác biệt giữa đồng hồ Quarzt và đồng hồ cơ

 Đồng hồ cơ là sự hiện hữu của thứ hạng và sự vĩnh cửu trường tồn của thời gian. Sự khác nhau giữa cỗ máy thời gian cơ và cỗ máy thời gian quarzt đều được đánh giá bên trên các tiêu chuẩn như: mức chuẩn xác, nguồn năng lượng, chuyển động của bộ máy và ngoại hình.

 
Trong nền công nghiệp chế tạo và sản xuất đồng hồ, loại mặt hàng cỗ máy thời gian cơ đều được từng bị điêu đứng bằng đồng hồ quarzt. Hiện tại, đồng hồ cơ đang dần càng ngày từng bước lấy lại vị thế của chính mình và cam kết chỗ đứng bên trên thị trường và ngành công nghiệp đồng hồ.
 
dong-ho-ogival-automatic-1
 
Cỗ máy thời gian cơ là hiện thân của sự đẳng cấp và sự vĩnh cửu trường tồn của thời gian.
 
Cỗ máy thời gian cơ và cỗ máy thời gian quarzt được so sánh dựa bên trên những tiêu chuẩn sau: cá cược chuẩn xác, nguồn năng lượng, vận động và bề ngoài.
 
Về mức độ chính xác:
 
Đồng hồ quarzt, việc định thời gian đã chi phối bởi những tần số giao động hay chuyenr động của tinh thể thạch anh, rung động ở mức 32.768 lần/giây, Vì vậy có thể nói đồng hồ rất chính xác.
Cỗ máy thời gian cơ ( automatic ) khí đều được xác định do sự chao đảo của một bánh xe thăng bằng mà thường ở mức khúc 18000 lần/giờ, vì thế cho nên đồng hồ cơ ít xác thực hơn không hề ít.
Sai số có thể chấp nhận được của cỗ máy thời gian Quartz là 0.25s/năm. Trong khi ấy, sai số nằm trong sự cho phép của đồng hồ cơ từ -5 tới +10s/ngày
Nguồn năng lượng:
 
Cỗ máy thời gian cơ nạp năng lực bằng phương pháp lên dây cót cho đồng hồ.
Đối với cỗ máy thời gian Quarzt, để cỗ máy thời gian hoạt động, buộc phải sản xuất năng lực cho nó phê chuẩn pin, hết pin thì phải thay pin để đồng hồ tiếp tục hoạt động.
Chuyển động:
 
Eta-linh-hon-cua-nhung-sieu-pham-dong-ho-thuy-sy-1
 
Quarzt có khả năng chống sốc cao hơn so với đồng hồ cơ. Cỗ máy thời gian Quarzt đều được có thết kế máy móc liền một khối, bao bọc một vòng nhựa bền bỉ.
Đồng hồ cơ do có thết kế từ các yếu tố máy nhỏ kết liên lại nên công năng chống sốc rẻ hơn.
Đồng hồ cơ phải bảo trì thường xuyên hơn cỗ máy thời gian quarzt, cỗ máy thời gian quarzt ko phải bảo dưỡng định kì còn cỗ máy thời gian cơ thì cần bảo dưỡng định kì bằng sự việc lau dầu cho tất cả các chi tiết của đồng hồ nhưng lúc đồng hồ quarzt bị hỏng thì có lẽ sẽ khó sửa hơn hẳn so với đồng hồ cơ.
Thiết kế:
 
Dong-ho-deo-tay-va-su-huyen-bi-cua-bo-may-nang-luong-4
 
Cỗ máy thời gian cơ do được thiết kế từ nhiều yếu tố phải thường cồng kềnh và dày hơn đồng hồ Quarzt.
 
Ngoài ra mang những thương hiệu đáng tin cậy giống như cỗ máy thời gian rolex, đồng hồ longines… thì các yếu tố của cỗ máy thời gian được thiết kế theo phong cách vô cùng tinh xảo, tinh tế sở hữu những nguyên liệu quý hiếm như: vàng, xoàn, đá quý……những mẫu đồng hồ có thết kế đặc biệt như thế này thường đều các anh em ăn chơi sành điệu, doanh nhân hay chính trị da sử dụng.
 
 
Tùy theo thị hiếu và mục tiêu trang bị mà người dùng tuyển lựa cho chính bản thân mặt hàng cỗ máy thời gian cơ hay cỗ máy thời gian quarzt. Tại Hanoi Watch cửa Hàng chúng tôi chuyên cung cấp các món đồ đồng hồ nam chính hãng, đồng hồ nữ chính hãng, đồng hồ nam thụy sĩ thời trang xịn với mức giá cực kì khuyến mãi.