• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Sử dụng đồng hồ cơ như thế nào cho hiệu quả nhất

Sử dụng đồng hồ cơ như thế nào cho hiệu quả nhất

Chia sẻ phương pháp trang bị và lên dây cót dành cho đồng hồ cơ cực chuẩn

Các điều quý khách nên quan tâm khi sử dụng đồng hồ cơ
 
Vậy Anh chị em đã hiểu rõ đồng hồ cơ là gì chưa? Cỗ máy thời gian cơ chính là loại đồng hồ không trang bị bất kỳ 1 loại pin hay nguồn năng lực nào khác ngoài việc phải tự động lên dây cót bằng tay. Mang hai loại cỗ máy thời gian cơ chính ấy là: Automatic (loại đồng hồ cơ lên dây cót tự động) và kế đó là Handwinding (loại cỗ máy thời gian cơ cần tự tay lên dây cót).

Phương pháp sử dụng đồng hồ cơ

Huong-dan-cach-giu-ve-sinh-cho-dong-ho-ogival-skeleton-2
 
Khi bạn lên dây cót sẽ tạo nên năng lực giúp đồng hồ cơ đi lại.
 
Khi chúng ta đeo cái cỗ máy thời gian này chả có nghĩa là anh chị cần di chuyển tay liên tiếp mà nó có thết kế hợp lý nhất cho những chuyển động thường nhật khi chúng ta sống và khiến việc. Bên cạnh đó bạn chớ nên đeo cỗ máy thời gian khi đi chơi các môn Sport chuyển động tay mạnh nhé như: tenis, kèo chuyền,…; các va đập hoàn toàn có thể làm cho dây cót bị rối gây tương tác xấu đến công năng lưu trữ năng lượng, thậm chí hoàn toàn có thể làm hư hỏng cỗ máy thời gian. Các bạn bắt buộc đưa theo dòng cỗ máy thời gian này chí ít tầm 8 tiếng/1ngày nếu như bạn ko muốn đeo cỗ máy thời gian vào ban tối khi đi ngủ

Tháo hẳn đồng hồ khỏi tay lúc chỉnh giờ

 
Nên tháo dỡ đồng hồ ra khỏi tay trước khi điều chỉnh. lúc chỉnh thời gian bạn nên bỏ mẫu đồng hồ phái nam xịn ra để bảo đảm là tay của bạn nằm vuông góc với chiếc trục chỉnh giờ. Điều ấy sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng loại cỗ máy thời gian này lâu bền hơn.

Các định chỗ đứng núm chỉnh giờ

dong-ho-ogival-automatic-2

 
Núm điều chỉnh giờ với 3 nấc
 
Núm chỉnh giờ thường sẽ sở hữu 3 nấc. Ở ngay vị trí đầu tiên (khi đóng) cỗ máy thời gian hoạt động thường nhật. chỗ đứng giữa (kim giây vẫn chạy) dùng làm chỉnh ngày và thiết bị. chỗ đứng xa nhất (kim giây ngưng) dùng để chỉnh giờ phút. Luôn luôn đóng sát cỗ máy thời gian – chỗ đứng sắp đồng hồ nhất – để đảm bảo giảm thiểu bụi và nước.
 
 
Nếu loại cỗ máy thời gian nam giới của bạn mang thiết kế chống nước thì thường sẽ sở hữu được ren núm. Quý khách cần kiểm tra xem mình đã căn vặn ren núm hết cỡ chưa nhé!

Bí quyết để lên dây cót cỗ máy thời gian cơ

 
Bí quyết lên dây cót cỗ máy thời gian cơ vô cùng đơn thuần. Đối với những loại cỗ máy thời gian lên giây cót đơn thuần bạn chỉ buộc phải xoay 1 lần 15-20 vòng, đừng nên vặn quá căng vì có thể khi chúng ta vặn vẹo quá trớn sẽ làm hòng những mẫu dây cót và các khía cạnh nhỏ bên trong.
 
Lưu ý: khi bạn quên lên giây cót tầm 2 ngày thì loại cỗ máy thời gian sẽ bị dừng lại do năng lực ở giây cót đã hết hết
 
Đối với các mẫu đồng hồ Automatic: khi bạn cử động bàn tay thì chính các di chuyển đó làm cho con quay trong đồng hồ từ lên giây cót cho nó. Nếu bạn quên lên giây cót thì nó cũng sẽ giới hạn lại. Cũng chính vì thế chị em bắt buộc đeo nó hằng ngày tầm 8 tiếng để loại đồng hồ của bản thân hoạt động thường ngày nhé. Ngoài ra quý khách cũng phải lên giây cót một tuần một lần cho cỗ máy thời gian Thụy Sỹ của chính bản thân mình để đảm bảo loại cỗ máy thời gian đấy luôn luôn chạy hoàn hảo.