• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Cách bảo quản và làm sạch dây đồng hồ kim loại của thương hiệu Wenger

Cách bảo quản và làm sạch dây đồng hồ kim loại của thương hiệu Wenger

 Đồng hồ Wenger Thụy Sĩ với rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau, trong đó những dòng đồng hồ có thiết kế dây đeo kim loại là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất kể cả với các quý ông hay các quý cô.

Tuy nhiên, thời gian sử dụng chắc chắn sẽ làm phần dây đeo kim loại của chiếc đồng hồ Wenger cũ đi hoặc bị gỉ rét nên bạn cũng cần lưu ý để có những cách bảo quản và làm sạch dây đồng hồ kim loại của thương hiệu đồng hồ Wenger.

Dưới đây, chúng tôi sẽ bày cho bạn một số những mẹo nhỏ để có thể bảo quản và làm sạch dây đồng hồ kim loại thương hiệu Wenger.

Nguyên nhân gây ra gỉ rét.

Đồng hồ dây đeo kim loại thương hiệu Wenger là dòng sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, công phu, loại dây kim loại cùng với mặt đồng hồ Wenger đều được làm băng thép  chống gỉ cao. Thế nhưng theo thời gian sử dụng thì rất có thể chiếc đồng hồ bằng dây kim loại của bạn sẽ bị gỉ rét dưới những tác nhân khác nhau.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra gỉ rét ở những chiếc đồng hồ có dây đeo kim loại, nhưng một trong những nguyên nhân chính đó chính là.

-         Do thời gian, có nhiều chiếc đồng hồ và đặc biệt là đồng hồ thương hiệu Wenger, quá bền nên được sử dụng quá lâu. Theo thời gian, chiếc đồng hồ sẽ có những dấu hiệu của sự gỉ rét dưới sự tác động của những tác nhân thời gian kèm theo nhưng nắng, gió, không khí, nước,…

-         Do sự tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất: Hóa chất có tác dụng ăn mòn rất lớn các sản phẩm bằng kim loại, và đồng hồ dây đeo kim loại của Wenger cũng không phải là ngoại lệ. Các hóa chất hay những chất tẩy rửa mạnh, sẽ làm cho phần dây kim loại của chiếc đồng hồ Wenger bị ăn mòn dần, gây nên hiện tượng gỉ rét.

-         Mồ hôi tay, mồ hôi trên cổ tay cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng gỉ rét của dây đeo kim loại.

-         Ngoài ra, có một nguyên nhân chủ quan nhưng bao hàm các nguyên nhân khác đó chính là sự bảo quản bất cẩn của người sử dụng.

Những cách làm sạch đồng hồ dây đeo kim loại.

Sử dụng chanh và muối.

Nếu đồng hồ bạn có dấu hiệu của những phần gỉ rét nổ lên thì hãy dùng chanh như một chất tẩy rửa tự nhiên và cực kì hiệu quả.

Cách dùng: dùng muối rắc lên phần bị gỉ rét, dùng khăn lau sach sau khi muối chảy ra phần gỉ rét của chiếc đồng hồ. Thấm nước cốt chanh vào một chiếc khăn mềm và bắt đầu lau mạnh phần gỉ rét của chiếc đồng hồ. Lau thật nhiều và cứ tiếp tục làm cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất với chiếc đồng hồ chính hãng của hàng.

Làm sạch bằng giấm.

Chanh hay giấm thì đều có tính axits nên có thể dùng để làm chất tẩy rửa. Đối với giấm chua thì bạn có thể tháo dây đồng hồ kim loại và ngâm vào thau nước chưa giấm một đêm.

Sau đó có thể rửa lại bằng nước sạch, dùng khăn mềm để lau khô phần dây kim loại bạn vừa làm sạch.

Nếu bạn cảm thấy các phần gỉ rét còn quá nhiều thì hãy dùng bàn chải lông mềm để chải lần lượt những vết bám gỉ đó trên chiếc đồng hồ cao cấp cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Bạn cũng có thể làm sạch bằng  Banking soda.

Dùng Banking soda trộn đều với nước sau cho hỗn hợp tạo thành là một chất đặc quánh giống kem đánh răng. Sau đó, bạn chỉ cần bôi hay quệt hỗn hợp này lên phần mà chiếc đồng hồ bị gỉ rét, hỗn hợp này sẽ giúp bạn làm sạch khá nhanh những vết gỉ rét để lại trên chiếc đồng hồ thương hiệu Wenger.

Bên cạnh đó, nếu thực sự bạn quý trọng chiếc đồng hồ Wenger dây đeo kim loại mà mình đang sử dụng thì hãy thường xuyên lau chùi chiếc đồng hồ dây đeo kim loại của mình, bởi với rất nhiều những tác nhân bên ngoài thì rất có thể chiếc đồng hồ của bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng gỉ rét gì nó có được làm loại thép nào đi chăng nữa.

Trên thực tế, nếu bạn sử dụng một chiếc đồng hồ Wenger nhưng không thường xuyên bảo quản chúng thì rất có thể độ bền của nó sẽ giảm sút. Vì vậy bạn phải thường xuyên quan tâm đến những món phụ kiện mà bạn đang sử dụng. Đối với chiếc đồng hồ dây đeo kim loại của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cũng thế.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách làm sạch những vết gỉ rét trên dây đeo đồng hồ kim loại Wenger. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy khó khăn hay mất thời gian để làm sạch chiếc đồng hồ của bạn thì hãy liên hệ với Alowatch để được bảo hành và làm sạch chiếc đồng hồ Wenger mà bạn mua của hệ thống chúng tôi.        

Thông tin liên hệ của cửa hàng Alowatch của chúng tôi.

Showroom 1 : 0886.823.999.

 Địa chỉ : 276B Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom 2 : 0942.341.389.

Địa chỉ : 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hoặc truy cập vào website : https://alowatch.vn/ để biết thêm thông tin nhiều sản phẩm.

Rất hân hạnh được tiếp đón phục vụ tất cả quý khách hàng !