• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Địa chỉ sửa đồng hồ khu vực đường Phạm Văn Đồng

Địa chỉ sửa đồng hồ khu vực đường Phạm Văn Đồng

Phạm Văn Đồng một trong những tuyến đường khá nổi tiếng về những sản phẩm đặc sản như bụi và tắc đường. Nhưng gần đây tuyến đường cũng đã được sửa chữa cải thiện khá nhiều. Để tìm được một cửa hàng hay một địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa đồng hồ ở đây chắc chắn là không có. Vậy ở gần đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy có địa chỉ nào ở gần đó sửa chữa đồng hồ uy tín chất lượng không?

Địa chỉ sửa đồng hồ khu vực Phạm Văn Đồng

Được tọa lạc tại quận Cầu Giấy - Alowatch 141 Phan Văn Trường là địa chỉ uy tín tin cậy để khách hàng có thể sửa chữa những chiếc đồng hồ của mình. Alowatch hiện tại có 3 cơ sở khu vực Hà Nội nhưng địa điểm cơ sở ở đây là gần khu vực Phạm Văn Đồng nhất. Vì vậy, nếu anh chị đang có nhu cầu sửa đồng hồ thì có thể mang qua trực tiếp. Nếu đi từ đường Phạm Văn Đồng anh chị rẽ vào đường Trần Quốc Hoàn đến ngã tư giao cắt Trần Quốc Hoàn và Phan Văn Trường là tới địa điểm; cửa hàng gần khu vực ngã tư

Cửa hàng sửa chữa đồng hồ gần khu vực Phạm Văn Đồng

Dịch vụ sửa đồng hồ tại Alowatch

+ Lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ: Đồng hồ sẽ có tuổi thọ giống như chiếc xe cần phải được bảo dưỡng định kỳ hoặc khi gặp lỗi. Vậy những trường hợp như thế nào thì cần phải lau dầu bảo dưỡng anh chị có thể tham khảo thêm qua bài viết; "Đồng hồ chạy nhanh chậm có cần bảo dưỡng không?"

+ Thay pin chính hãng đồng hồ: Hiện tại Alowatch có đủ tất cả các chủng loại pin chính hãng thay cho các đồng hồ. Từ các thương hiệu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức ... đều có pin thay. Ngoài ra, chính sách bảo hành pin 1 đổi 1 trọn đời được chúng tôi áp dụng cho mọi chiếc đồng hồ. Có một số nguyên nhân khi thay pin gặp phải, anh chị đọc thêm bài viết "Thay pin đồng hồ xong vẫn không chạy là bị làm sao"

+ Thay dây da đồng hồ

+ Thay mặt kính đồng hồ

+ Căn chỉnh nhanh chậm

+ Cắt mắt đồng hồ

+ Làm chống nước cho đồng hồ

+ Mạ vàng đồng hồ

+ Đánh bóng, spa làm mới đồng hồ

+ Thay thế linh kiện chính hãng

Mọi thông tin hỗ trợ về sửa chữa đồng hồ anh chị liên hệ 0969016500

Hướng dẫn chỉ đường đi anh chị xem - Bản đồ chỉ đường