• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Địa chỉ thay pin, lau dầu đồng hồ Uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ thay pin, lau dầu đồng hồ Uy tín ở Hà Nội

Thay pin đồng hồ tốt ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Thay pin đồng hồ tốt hết bao nhiêu tiền bác ơi? Giá pin đồng hồ đeo tay là bao tiền? Pin tốt bên bác thay giá bao tiền? Đó là một vài câu hỏi mà Hanoiwatch nhận được rất nhiều. Vậy thật ra giá pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu, quy trình thay như thế nào, diễn ra trong bao lâu? Pin đồng hồ sử dụng được bao lâu?. Thay pin đồng hồ tốt ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Pin đồng hồ nào tốt ...........

Giá pin tùy thuộc vào từng loại pin được thay, với các loại pin Trung Quốc thì chỉ với 30 - 50k là thay được, với pin nhập khẩu của Nhật thì giá cao hơn 100k - 200k ... cái này còn tùy thuộc vào loại pin bạn thay, cùng pin của 1 hãng nhưng giá của mỗi loại pin lại khác nhau nữa. Pin của Thụy Sỹ thì giá cao hơn hẳn so với các dòng của Nhật hay Trung Quốc, giá tầm trên 250k. Với những dòng đồng hồ Eco-dive hay pin của đồng hồ Kinetic thì tgiá khoảng 7 - 800k và thường phải đặt trước.

Độ bền của pin cũng tùy thuộc vào loại pin bạn thay, pin Trung Quốc thì sử dụng được từ 3 đến 6 tháng, pin của Nhật loại tốt thì được từ 1 năm đến 2 năm. Pin Thụy sỹ thì độ bền trên 3 năm. Độ bền của pin còn tùy thuộc vào đồng hồ bạn đeo nữa, với những chiếc đồng hồ 2 kim, 3 kim thì sẽ bền hơn so với những chiếc đồng hồ thể thao 5, 6 kim

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Alowatch

114 Nguyễn lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Sđt: 0969 126 500

 

Quy trình thay pin đồng hồ đeo tay

Bước 1

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều kiểu thiết kế nắp lưng khác nhau nhưng phổ biến nhất là ba loại:

- Nắp lưng được khóa bằng ren: Nhận biết loại nắp lưng này bằng các khấc có hình ô vuông chạy quanh viền nắp.

- Nắp lưng được khóa bằng áp suất: Loại nắp lưng có một khe rãnh nhỏ nằm giữa nắp đáy và phần vỏ của đồng hồ.

- Nắp lưng được khóa bằng ốc: Một chiếc nắp lưng khóa ốc thường có từ 4 con ốc trở lên và loại ốc này rất nhỏ nên kh mở bạn cần phải cẩn thận để tránh thất lạc.

Để mở được nắp thì chúng ta cần 1 số dụng cụ chuyên được dùng để mở nắp giúp đồng hồ khỏi bị xước hoặc bị vênh để tránh tình trạng vào nước khi thay pin xong.

Bước 2

Sau khi mở đồng hồ chúng ta sẽ kiểm tra pin của đồng hồ cần thay thuộc loại gì (mỗi loại đồng hồ sử dụng 1 mã pin khác nhau), và tiến hành thay. Ở công đoạn này phải rất cẩn thận khi lấy pin cũ ra và lắp pin mới vào để tránh trường hợp ảnh hưởng đến bộ máy đồng hồ, bộ máy đồng hồ rất nhỏ và có nhiều chi tiết nhỏ có thể không cẩn thận làm ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ về sau.

Bước 3

Kiểm tra lại hoạt động của đồng hồ đã ổn định chưa trước khi đóng nắp sau đồng hồ lại

Bước 4

Vệ sinh bên trong và kiểm tra lại roong chống nước cũng như nắp đồng hồ để tránh tình trạng bị vào nước sau khi thay pin, nếu roong đồng hồ bị lỏng chúng ta cần phải thay luôn để đảm bảo độ chống nước cho đồng hồ như ban đầu (roong thì được miễn phí bạn nhé).

Bước 5

Đóng nắp sau đồng hồ lại chúng ta cần các dụng cụ chuyên dụng để đóng chặt mặt sau đồng hồ để chống nước, nếu không cẩn thận ở công đoạn này có thể sẽ làm xước vỏ và mặt đồng hồ cũng như đóng mặt sau chưa được kín có thể làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ cũng như làm giảm khả năng chịu nước cho đồng hồ.

Địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu thay pin hay lau dầu cũng như bảo dưỡng đồng hồ đeo tay các bạn có thể mang trực tiếp đến địa chỉ 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội để chúng tôi kiểm tra và thay pin, bảo dưỡng cho bạn.

Hiện nay Alowatch chuyên thay các loại pin nhập khẩu của Nhật Bản và Thụy sỹ nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của pin. Alowatch bảo hành 1 đến 2 năm với tất cả các loại pin. 

 Nguồn: Xuân Tiến - Chủ cửa hàng