Cùng khám phá những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bao nhiêu

Cùng khám phá những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bao nhiêu

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn được tôn sùng như linh vật đắt giá của thời gian, là hiện thân của thước đo tiêu chuẩn. Để sở hữu một ấn phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, khoản tiền cần chi ra không phải là nhỏ. Tuy nhiên, cụ thể những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Hanoi Watch khám phá bí ẩn về mức giá mà các thương hiệu này yêu cầu người mua phải móc hầu bao nhé.

Cung-kham-pha-nhung-chiec-dong-ho-thuy-sy-gia-bao-nhieu-1

Mặc dù đều là các hãng của Thụy Sỹ, song mỗi một thương hiệu sẽ có những sản phẩm mang giá trị đặc trưng khác nhau, phân loại thành các đẳng cấp khác nhau. Và tất nhiên, mỗi đẳng cấp sẽ có một mức giá tương xứng. Để biết được những thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ giá bao nhiêu, chúng ta hay cùng điểm qua xếp hạng đẳng cấp đồng hồ.

ĐỒNG HỒ XA XỈ – GIÁ CẢ TRÊN TRỜI

Cung-kham-pha-nhung-chiec-dong-ho-thuy-sy-gia-bao-nhieu-2

Là những thiết kế cực kỳ phức tạp, tiêu tốn lượng lớn thời gian của các nghệ nhân chế tác bậc thầy cũng như tỉ mỉ trong chất liệu cao cấp, quý hiếm do đó những siêu phẩm đồng hồ xa xỉ này thường được sản xuất giới hạn và được định giá trên trời.

Các tên tuổi ghi danh những siêu phẩm của mình ở đẳng cấp này có thể kể đến như: Audemars Piguet, Patek Phillipe,  Breguet, Franck Muller, Jaeger-LeCoultre, A. Lange & Söhne, … Để sở hữu một siêu phẩm ở định mức xa xỉ, bạn sẽ cần chi ra tối thiểu:

– 10.000 $ cho một thiết kế bẳng thép không gỉ

– 30.000 $ cho thiết kế vỏ vàng & dây da

– 40.000 $ cho thiết kế vỏ vàng & dây vàng

– 50.000 $ đến vài triệu $ cho thiết kế xa xỉ cầu kỳ và số lượng giới hạn.

ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG – SIÊU ĐẮT ĐỎ

Cung-kham-pha-nhung-chiec-dong-ho-thuy-sy-gia-bao-nhieu-3

Là cái tên của những thiết kế mang tính ứng dụng thực tế cao hơn những siêu phẩm xa xỉ. Cỗ máy thường dùng trong các thiết kế đồng hồ sang trọng vẫn là cỗ máy cơ đầy tinh diệu và đậm chất nghệ thuật. Tuy nhiên, không quá phức tạp và công phu, số lượng sản xuất cũng nhiều hơn. Song nếu muốn mua những thiết kế sang trọng chúng ta phải đến những đại lý ủy quyền chính thức chứ những thương hiệu này cũng không bán tràn lan.

Những tên tuổi được điểm qua ở đây như Rolex, Cartier, Ebel, Omega, TAG Heuer, Bvlgari, Zenith, Chopard, …Và để sở hữu một thiết kế được đánh giá sang trọng, số tiền cần chi cũng siêu đắt đỏ, tối thiểu ở mức:

– 5000 $ cho thiết kế bằng thép không gỉ

– 20.000 $ cho thiết kế vỏ vàng & dây da

– 30.000 $ cho thiết kế vỏ vàng & dây vàng

– 40.000 – 100.000 $ cho thiết kế limited, phức tạp, cầu kỳ

ĐỒNG HỒ CAO CẤP – ĐẮT GIÁ

Cung-kham-pha-nhung-chiec-dong-ho-thuy-sy-gia-bao-nhieu-4

Một thiết kế được xem là cao cấp khi chúng có hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng bộ máy, thiết kế đẳng cấp cùng chất liệu giá trị. Do đó, mặc dù không thể so sánh với những ông lớn ở trên nhưng mức giá mà đồng hồ cao cấp đưa ra cũng không hề rẻ. Đây là thương hiệu được phần lớn tầng lớp doanh nhân yêu thích bởi giá trị đẳng cấp cũng như mức giá cả hợp lý.

Các thương hiệu sản xuất ở đẳng cấp cao cấp gồm có Longines, Dunhill, Oris,…Để sở hữu những ấn phẩm được nhận định là cao cấp này, bạn sẽ phải chi ra tối thiểu:

– 1000 $ cho thiết kế bằng thép không gỉ

– 1500 $ cho thiết kế mạ vàng & dây da

– 3000 $ cho thiết kế mạ vàng & dây

– 5000 – 10.000 $ cho thiết kế cao cấp cầu kỳ và phức tạp hơn.

ĐỒNG HỒ TẦM TRUNG – VỪA TÚI TIỀN

Cung-kham-pha-nhung-chiec-dong-ho-thuy-sy-gia-bao-nhieu-5

Đây là phân khúc đồng hồ có số lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường bởi giá cả vừa túi tiền của phần đa tín đồ. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về chất lượng bộ máy cũng như thiết kế chuẩn Thụy Sỹ mang đến sự tin tưởng hài lòng cho các tín đồ không quá đòi hỏi cao về tính nghệ thuật.

Những cái tên được nhắc đến ở đẳng cấp này là Ogival, Tissot, Hamilton, Mido,…Để có trên tay một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung, bạn sẽ phải có tối thiểu:

– 500 $ cho thiết kế bằng thép không gỉ

– 1000 $ cho thiết kế mạ vàng & dây da

– 1000 $ cho thiết kế mạ vàng ở vỏ & dây

– 1500 – 3000 $ cho thiết kế phức tạp hơn

ĐỒNG HỒ BÌNH DÂN – GIÁ BÌNH DÂN

Cung-kham-pha-nhung-chiec-dong-ho-thuy-sy-gia-bao-nhieu-6

Thiết kế kiểu dáng cơ bản, bộ máy Thụy Sỹ ở mức độ chuẩn tiện lợi, giản đơn là những đặc điểm của đồng hồ Thụy Sỹ bình dân. Đây là phân khúc ghi ít dấu ấn của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nhất.

Cũng không có nhiều cái tên ở đẳng cấp này, chúng ta có thể chỉ biết đến như Calvin Klein, Candido,…Để sở hữu những ấn phẩm bình dân, chúng ta cũng chỉ cần chi ra số tiền hết sức nhẹ nhàng so với các sản phẩm đẳng cấp cao hơn, tối thiểu:

– 40 $ cho một thiết kế cơ bản.

– 100 – 200 $ cho thiết cơ đơn giản bằng thép không gỉ

– 400 – 1000 USD cho thiết kế bằng chất liệu tốt và phức tạp hơn

Với đầy đủ thông tin được chia sẻ, bạn còn băn khoăn chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá bao nhiêu nữa không? Để được hỗ trợ thêm chi tiết về thiết kế mà mình yêu thích, vui lòng gọi điện đến 094 234 1389.

Hanoi Watch luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255