• Giao hàng miễn phí
  • |
  • Thanh toán giao hàng tại nhà
Hotline: 094 234 1389

CS1: 114 Ng Lương Bằng, Đống Đa

CS2: 102 Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG NHẬN HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT(COD):

- Phương thức giao hàng - Trả tiền mặt được chúng tôi áp dụng trên toàn quốc.

- Với phương thức đặt hàng trực tiếp trên website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng của Hà Nội Watch ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu bảo hành. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Hà Nội Watch để được thông tin cụ thể hơn.

 

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng. Thông tin các sô tài khoản ngân hàng của chúng tôi xem TẠI ĐÂY

 1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

 - Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

      1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Hà Nội Watch cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

      2. Thông báo cho Hà Nội Watch (bằng điện thoại, email, SMS, Zalo, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

      3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng trực tuyến của Hà Nội Watch(từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày) để thông báo đã chuyển tiền.

     4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Hà Nội Watch sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục chính sách vận chuyển.

- Hà Nội Watch sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Hà Nội Watch, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

 2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):

- Quý khách đến trực tiếp cửa hàng của Hà Nội Watch để thực hiện thanh toán.

- Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Hà Nội Watch, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Hà Nội Watch sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Hà Nội Watch sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Tin tức liên quan