Tìm nơi thay dây da cá sấu cho đồng hồ ở Hà Nội

Tìm nơi thay dây da cá sấu cho đồng hồ ở Hà Nội

Đồng hồ đeo tay là vật phẩm quan trọng trong phụ kiện thời trang nhằm mục đích nâng thêm tầm giá trị bản thân. Đặc biệt những chiếc đồng hồ dây da lại không thể thiếu được trong các mẫu đồng hồ của các hãng trên thế giới. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng những chiếc dây da sẽ bị rách, sờn da do mưa nắng khiến chiếc đồng hồ của bạn trở lên cũ kĩ. Vậy tại sao lại bạn lại không tân trang cho chiếc đồng hồ của mình một cặp thay dây da đồng hồ ở Hà Nội  cá sấu 100% cực bền và đẹp, đảm bảo khi thay xong chiếc đồng hồ của bạn sẽ y như mới.

Nếu bạn cần thay pin hoặc sửa chữa đọc thêm bài viết này: Link

thay dây da đồng hồ ở hà nội

Thay dây da cá sấu cho đồng hồ ở Hà Nội

Nên thay dây da cá sấu sẽ bền và đẹp hơn

Hầu hết các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là Thụy Sỹ đều sử dụng chất liệu da cá sấu cho những chiếc đồng hồ. Nếu bạn đang có ý định tân trang làm mới lại chiếc đồng hồ của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại dây da cá sấu là tốt nhất. Hiện tại Alowatch có 2 loại dây cá sấu là dây da cá sấu Việt và dây da cá sấu nhập khẩu các kích cỡ như: 18-20mm, 20-22mm, 22-24mm. Về giá thành đối với loại dây da cá sấu Việt khoảng từ 250.000 đến 450.000đ/cặp còn dây da nhập khẩu có khoảng giá từ 750.000đ trở lên. Về chất lượng như chúng tôi nhận định cũng khoảng một tám một mười mà thôi. Đối với loại dây da cá sấu nhập khẩu chỉ khác đôi chút khi nhìn vào chất liệu da sẽ bóng hơn mà thôi.

Trung tâm sửa chữa đồng hồ Alowatch

Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Số 1086 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Gần ngã tư Cầu Giấy đối diện Cầu Cót, Yên Hòa)

Sđt: 0969 126 500

Xem các mẫu dây da có sẵn chúng tôi đã chụp hình tại link này

thay dây da đồng hồ ở hà nội

Loại dây da cá sấu Việt được thay tại Hanoi Watch

Những ưu điểm khi sử dụng cặp dây da cá sấu như:

– Dây đeo mềm không bị đau cổ tay

– Dây bị thấm nước thấm mồ hôi nhưng rất ít khi có mùi hôi

– Dây ít bị bẩn bám bụi hơn so với dây thông thường và rất dễ vệ sinh

– Chất liệu da cá sấu 100% rất bền và chắc chắn

thay dây da đồng hồ ở hà nội

thay dây da đồng hồ ở hà nội

Nơi thay dây da cá sấu tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở trong khu vực muốn thay dây da thì có thể qua trực tiếp cửa hàng của Alowatch  địa chỉ số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được chọn những kiểu dây da, màu dây da khác nhau và chúng tôi sẽ trực tiếp thay cho bạn. Ngoài ra nếu bạn ở xa ngoài khu vực Hà Nội thì có thể inbox facebook theo địa chỉ: fb/hanoiwatch.vn hoặc zalo theo số: 094 234 1389 chúng tôi sẽ chụp hình và gửi cho bạn. Nếu ưng chúng tôi sẽ gửi và giao hàng tại nhà cho bạn.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Địa chỉ thay dây da Ogival chính hãng

Nguồn: Hanoiwatch.vn

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255