Cửa hàng bán đồng hồ chính hãng uy tín ở Hà Nội

Cửa hàng bán đồng hồ chính hãng uy tín ở Hà Nội

Thế giới mạng càng phát triển là một con dao hai lưỡi cực nguy hiểm, nó thực sự đem lại những tiện dụng hữu ích tron cuộc sống hàng ngày nhưng nó cũng đem lại những rủi ro vô cùng đáng tiếc khi mua sắm online. Chính vì vậy, để tìm được một địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ uy tín ở Hà Nội thực sự khó. Khảo qua các trang mạng chúng tôi thấy nhan nhản các website quảng cáo với những địa chỉ ảo không thực tế nhằm mục đích lừa khách hàng bán những sản phẩm kém chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là địa chỉ thật đâu là địa chỉ ảo?

Cách tìm ra địa chỉ thật mà không phải địa chỉ ảo

Tìm kiếm theo địa chỉ cửa hàng đó trên Google để xác minh đó có phải là địa chỉ ảo hay không

 

Hoặc tìm kiếm theo tên cửa hàng đó có được xuất hiện trên Google hay không

Đối với những trường hợp không có tên hoặc địa chỉ trên Google maps thì bạn cần phải xem xét lại trước khi quyết định mua vì có thể những địa chỉ đó có thể là địa chỉ ảo không có cửa hàng và địa chỉ rõ ràng. Đối với những cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn có cửa hàng trưng bày sản phẩm ở các tuyến phố tuyến đường lớn với hình ảnh cửa hàng, địa chỉ rõ ràng, website chuyên nghiệp … Chúng tôi lấy ví dụ cụ thể đối với một số trang mạng đang sử dụng địa chỉ ảo để có thể bán hàng như hình dưới.

Một đơn vị bán đồng hồ chính hãng tại hà nội không có chuyện địa chỉ ở ngõ ngách như thế này

Tìm những cửa hàng đồng hồ uy tín ở Hà Nội để mua

Uy tín tức là tìm những nơi có chuyên viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, bán hàng thật, giá trị thật. Chính vì lẽ đó có rất nhiều các cửa hàng mà bạn có thể nên đến và tham khảo như một số danh sách mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây giúp bạn có thể tham khảo và có góc nhìn tổng quát hơn khi lựa chọn một chiếc đồng hồ cho mình hoặc người thân. Tuy nhiên mỗi cửa hàng có các thương hiệu khác nhau những mẫu mã khác nhau vì thế lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tìm hiểu mẫu mã thương hiệu của sản phẩm định mua trước khi tìm hiểu kỹ các địa chỉ bán hàng của thương hiệu đó.

Không nên mua ở những nơi có giá rẻ bất thường và giảm giá quá 10%

Danh sách cửa hàng đồng hồ uy tín ở Hà Nội

– Cửa hàng đồng hồ Alowatch: 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (Bảo hiểm 10 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ, thay pin trọn đời – lau dầu bảo dưỡng miễn phí khi mua hàng tại cửa hàng) – Xem các sản phẩm của AlowatchTẠI ĐÂY

– Cửa hàng đồng hồ Duy Anh Watch

– Cửa hàng đồng hồ XWatch Luxury

 

Alowatch là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức … tại địa chỉ cửa hàng Showroom 114 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội Với tôn chỉ “Bán hàng thật – Giá trị thật” cùng chế độ hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Ở cái thời buổi thật giả lẫn lộn nên chả ai an tâm mà bỏ ra một khoản tiền mà không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu có thể bạn hãy qua cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm những gì mà chúng tôi nói thực tế như thế nào.

Alowatch – Nói đúng, làm thật

– Cam kết phát hiện fake, nhái chúng tôi xin hoàn tiền 100%

– Bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

– Thay pin trọn đời, miễn phí lau dầu – bảo dưỡng

Nguồn: Duy Nghĩa phóng viên từ Hà Nội – Việt Nam

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255