Lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Rhythm

Lịch sử phát triển thương hiệu đồng hồ Rhythm

Thương hiệu đồng hồ Rhythm ra đời vào năm 1950 có nhà máy và trụ sở chính tại Tokyo – Nhật Bản. Năm 1952 hãng đồng hồ này đã được chính phủ Nhật Bản trao tặng thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất của đất nước. Có thể sẽ rất nhiều người biết đến thương hiệu Rhythm bởi những năm trước đây thương hiệu này chủ yếu sản xuất và lắp ráp những chiếc đồng hồ treo tường hoặc để bàn.

RHYTHM không chỉ sản xuất và bán những chiếc đồng hồ mà còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt mà làm cho khách hàng tin tưởng trong “RHYTHM” là một trong những sản phẩm tốt, sản phẩm chất lượng. Trong những năm gần đây thương hiệu đồng hồ Rhythm đang xúc tiến đẩy mạnh các sản phẩm đồng hồ đeo tay rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện tại trên toàn cầu thương hiệu Rhythm được phân phối trên 40 quốc gia và hơn 80 đại lý.

Là công ty duy nhất có thể kết hợp đồng hồ treo tường và đồng hồ đeo tay dưới một thương hiệu toàn cầu duy nhất với bộ sưu tập đầy đủ với trên 600 mẫu. RHYTHM đảm bảo tất cả các khách hàng một chất lượng, chính xác và đẹp. Đó là lý do tại sao RHYTHM rất nổi tiếng trên thế giới.

Hanoi Watch là một trong những showroom có bày bán các sản phẩm mang thương hiệu của Rhythm, nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu này có thể xem thêm các mẫu Rhythm – TẠI ĐÂY

Cam kết khi mua hàng tại Hanoi Watch

– Sản phẩm luôn chính hãng
– Cam kết bảo hành 5 năm cho cả lỗi người dùng
– Chất lượng tốt, giá rẻ nhất

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255